Vì sao lan giả hạc đắt tới 7 tỷ đồng?

Đánh giá:
4.8 201
4.8 sao trên tổng số 201 lượt review

Là một trong những loài lan quý, lan giả hạc được người chơi săn lùng bởi vẻ đẹp quý phái, hương thơm dễ chịu và có thể biến thiên rất đa dạng theo điều kiện khí hậu thời tiết.
Lan giả hạc (hay còn gọi phi điệp tím) là một trong những giống lan được người chơi lan săn lùng và ưa chuộng nhất hiện nay.

 

 

Lan Giả Hạc


Nằm trong nhóm các loài lan quý, lan giả hạc mang vẻ đẹp quý phái với 5 cánh hoa bung đều, có cánh bay, cánh bầu...rất đa dạng. Đặc biệt, giống lan giả hạc đột biến gen 5 cánh trắng được xem là độc đáo và đắt giá nhất tại Việt Nam.

 

 

Giả Hạc đột biến 5 cánh trắng


Ngày 27/9/2018, sau khi cuộc giao dịch giò lan Giả Hạc đột biến 5 cánh trắng thành công ở Đà Nẵng với số tiền 6,8 tỷ đồng, nhiều người đam mê hoa lan rừng đều khẳng định cây lan này có mặt hoa "độc nhất vô nhị", hội tụ đầy đủ yếu tố của một bông hoa đột biến đẹp, độc đáo, chưa từng giống với bất kỳ bông hoa nào. Giá gần 7 tỷ đồng dành cho hàng độc bản.

 

 

Giã Hạc đột biến 5 cánh trắng mới được giao dịch thành công 6,8 tỷ đồng 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.