Những Bí Mật Của Loài Lan Thiên Nga Đen

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Để thưởng ngoạn hoa thì các bạn chớ nên bỏ lỡ Lan Thiên Nga Đen đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Lan Thiên Nga Đen - một loài hoa gây thương nhớ bởi vẻ đẹp sang trọng, quý phái, hớp hồn cả những người đã vô tình đặt ánh mắt đầu tiên cho lan. Trước vẻ tinh túy và quý phái đó, bạn đã sẵn sàng để khám phá bí mật về Lan Thiên Nga Đen chưa?

 

 

Lan Thiên Nga Đen hớp hồn giới mê Lan

 

Nếu vô tình, bạn đưa vội cặp mắt dịu dàng ấy để chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ và kiêu kỳ của Lan Thiên Nga Đen; thì tại sao bạn không tìm kiếm chìa khóa và mở khóa để khám phá bí mật về Lan thiên Nga Đen nổi tiếng này.

 

 Lan Thiên Nga Đen còn được gọi là Lan Ngọc Trai Đen, có tên khoa học Fdk. After Dark, là một trong số rất ít các loài phong lan thực sự tồn tại có hoa màu đen. Tuy nhiên độ đậm của màu sắc phụ thuộc vào môi trường sống của cây và điều kiện ánh sáng, vì vậy Lan Thiên Nga Đen có thể mang trên mình màu tím đỏ rất tối hoặc đen tuyền.

 

 

 

Cây con Thiên Nga Đen 

 

Cây Lan Thiên Nga Đen bắt đầu tăng trưởng từ tháng 3 - 5. Cây trưởng thành vào khoảng tháng 10 - 11. Cây Phong Lan Thiên Nga Đen trưởng thành có lá dài cao khoảng 20cm – 25cm. Khi rụng lá các giả hành thường cao 10cm – 15cm. Hoa thường khoe sắc vóc đỉnh cao nhất là vào mùa xuân.

 

 Cành hoa Lan Thiên Nga Đen bắt đầu nảy ra từ khi cây bắt đầu rụng 1/2 số lá hoặc khi giả hành gần như trơ trụi. Mỗi giả hành có thể có từ 1 - 3 cành hoa. Mỗi cành hoa dài khoảng 15 - 25 cm và có thể mang 8 - 25 hoa trên một cành.

 

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp hiếm thấy, có một không hai trong muôn vàn loài hoa đang tồn tại, mà Lan Thiên Nga Đen còn chinh phục người chơi Lan bởi hương thơm nhẹ, giúp người trồng kiếm bộn tiền nhờ vào việc kinh doanh loài lan tuyệt vời này. Bạn đã khám phá bí mật về Lan Thiên Nga Đen, vậy bạn đã có hứng thú để sở hữu chúng chưa?

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.