Kinh Nghiệm Chăm Sóc Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang Cho Hoa Lâu Tàn

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 

Nói đến Lan, người ta liên tưởng ngay đến sự tinh khiết, thanh tao và là nữ hoàng của các loại hoa. Lan có vô vàn các giống loài khác nhau, và không thể không nhắc đến Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang. Tuy nhiên để trồng và chăm sóc một giống lan quý hiếm này chưa bao giờ là công việc dễ dàng.

 

 Do đó, hãy áp dụng ngay một số Kinh Nghiệm Chăm Sóc Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang bên dưới để có 1 giò hoa lan lâu tàn nhất.

 

 

 

 Nói về loại hoa này, một người chơi lan chuyên nghiệp chia sẻ: "Bây giờ, dân chơi lan không phải chơi hoa, không chờ xem bông, mà là sở hữu được những loài, dòng quý, độc đáo về hình hài, mặt hoa, cũng như hương thơm và nét duyên dáng của giả hành. Trong đó, Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang như một huyền thoại về lan bởi sự phong phú và khác biệt từ màu sắc bông, cho tới mắt, mũi, môi, lưỡi, cánh, lá…”

 

 Theo đó, Kinh Nghiệm Chăm Sóc Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang cũng không khó khăn như mọi người thường nghĩ. Bạn nên lựa chọn đất có nhiều thành phần hoặc có thể tự tạo đất trồng theo công thức sau: 4 phần bồi rêu+ 4 phần vỏ thông nhỏ+ 1 phần than củi nhỏ+ 1 phần cát lớn, có thể trộn thêm phân bò hoặc phân dê mục vào.

 

 Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang cần được trồng trong chậu tương đối nhỏ vì loài này ưa thích sự chật chội.

 

 

 

 Cây bắt đầu tăng trưởng từ tháng ba đến tháng Năm. Trong thời gian sinh trưởng này cây thích nhiều nước nhưng cần khô giữa 2 lần tưới nước. Khi trời se lạnh chuẩn bị vào mùa nghỉ lá sẽ vàng và bắt đầu rụng cho đến khi hết sạch lá, lúc này thì tưới rất ít nước. Vào mùa đông, ngưng hẳn việc tưới nước. Nếu ẩm độ quá thấp nên phun sương mỗi tháng 1-2 lần. Đến mùa xuân ấm ấp hơn bắt đầu tưới nước dần trở lại, tưới nước trong mùa nghỉ chỉ tưới vào gốc, nếu tưới vào thân sẽ nảy keiki, ít hoa đi.

 

 Khi giả hành mới mọc cao khoảng 2cm - 4cm và bắt đầu nảy rễ thì bạn nên bắt đầu tưới nước lại bình thường.

 

 Giai đoạn cây mọc nhanh thì pha phân NPK 20-20-20 với nước theo tỷ lệ 1/2 phân với 4 lít nước tưới mỗi tuần 1 lần; phân cá loãng tưới 1 tháng 1 lần. Có thể bón phân bò hoặc phân ngựa nhưng tưới phân NPK thích hợp hơn phân hữa cơ.

 

 Thay chậu khi cây bắt đầu tăng trưởng tích cực và khi các rễ vẫn còn ngắn.

 

Ở trên là Kinh Nghiệm Chăm Sóc Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang hỗ trợ hiệu quả cho người trồng. Bạn đã sẵn sàng để sở hữu một kie Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang để về trồng tại nhà bên cạnh kinh nghiệm bổ ích này chưa nhỉ!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.