HÃY TRỒNG CÂY KHÔNG KHÍ ĐỂ MÔI TRƯỜNG THÊM XANH

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 

 Trong thời đại Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay, chúng ta dành hầu hết 90% thời gian để ở bên ngoài, nên nhiều người cho rằng, môi trường không khí trong nhà sẽ sạch và an toàn hơn khi ở ngoài đường. Hãy để Cây Không Khí tiết lộ cho bạn biết những điều mà bạn chưa bao giờ biết.

 

 

Cây Không Khí luôn là lựa chọn hàng đầu đối với những người mê cây cảnh

 

 Bạn có biết, trong gia đình bạn luôn tồn tại vô số hợp chất bay hơi trong không khí, và một trong những nguồn gây ô nhiễm độc hại trong nhà là Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), có mặt trong khí thải từ vật liệu xây dựng, đồ nội thất, đồ chơi, điện tử, quần áo, mỹ phẩm, vv… và chất Formaldehyde hóa học độc hại nổi tiếng.

 

 

Trồng nhiều cây nơi hàng rào giúp cản bụi và lọc không khí rất tốt

 

 Nhiều người nghĩ ra phương pháp trồng cây xanh trong nhà để lọc không khí nhưng bạn có biết, các loại cây xanh sẽ hấp thụ khí CO2 vào ban ngày và cung cấp lại O2, tuy nhiên, vào ban đêm, chúng lại lấy đi O2 và thải ra CO2.

 Vì lý do đó các nhà Khoa học khuyến cáo không nên trồng cây trong nhà.

 

 

 Cây Không Khí không cần trồng trong đất nên vô cùng sạch sẽ

 

Hãy GỌI NGAY vào hotline 0979.514.044 để công đoạn ươm trồng cây không còn là trở ngại với bạn nữa nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.