Đặc Điểm Nhận Dạng Hoàng Thảo Đùi Gà Dẹt

Đánh giá:
4.7 202
4.7 sao trên tổng số 202 lượt review

 Hoàng thảo Đùi Gà Dẹt có thân nhỏ, dẹt màu vàng ánh, dáng thân gấp khúc ở các đốt giống kiểu như Hoàng Thảo Chuỗi Ngọc, trên thân có nhiều rãnh dọc chạy dọc thân. Thân Đùi gà dẹt thường dài khoảng 25-40 cm.

 

 

Đùi Gà Dẹt có thân nhỏ , dẹt màu vàng óng

 

 Hoa hoàng thảo Đùi Gà Dẹt nở vào mùa xuân (thường từ T1-T4 dương lịch). Hoa có kích thước từ 4-6cm, 2 bên họng hoa có 2 mắt nhỏ, thường thì hoàng thảo đùi gà dẹt có cánh trắng, đầu cánh và đầu lưỡi hoa tím. 

 

 Đối với Đùi Gà Dẹt, đặc điểm dễ phân biệt nhất là thân của nó là thân chúng có dạng dẹt. Thân của Đùi Gà Dẹt khá ngắn, dễ thấy sự phân đốt, dích dắt khá giống với thân của hoàng thảo chuỗi ngọc. 

 

 

 

Đùi Gà Dẹt có độ bền hoa khoảng 25 - 30 ngày

 

 Cánh hoa Đùi Gà Dẹt thường nhọn, bông nhỏ hơn chút nhưng bù lại rất sai hoa, mỗi cành bông có từ 2-4 bông và thường có màu hồng, trắng là chủ yếu.

 

 Đối với dòng lan Đùi Gà chúng không cần rụng hết lá mới ra hoa. Cuống hoa mọc thẳng ra từ mỗi đốt trên thân, và có thể phân nhánh thành nhiều bông. Màu sắc biến thiên khá đa dạng tùy xuất xứ vùng miền. Thân già đã ra hoa năm ngoái thì sang năm nay vẫn có thể ra hoa ở các mắt chưa hoa còn lại.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.