Đặc Điểm Nào Giúp Bạn Phân Biệt Được Lan Thiên Nga

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Hoa Lan Thiên Nga nở hoa chủ yếu vào từ tháng 10 đến tháng 1 dương lịch. Cần hoa thường ra ở gần trên ngọn và giữa thân. Cần hoa dạng chùm và mọc ra và rủ luôn xuống đất vì bông rất to mà cần thì nhỏ, cần hoa có chiều dài khoảng 20-40 cm và to khoảng từ 0,3-0,5 cm.

 

 

 

Vẻ đẹp của lan Thiên Nga

 

Cần hoa rất quan trọng vì cây to thì hoa sẽ dài và rất nhiều bông. Độ dày hoa phụ thuộc vào chất lượng cây khỏe hoặc yếu, thường cần hoa ra ở thân tơ và trưởng thành trong năm. Hoa mọc rất đều trên cần, thường mỗi cần sẽ có từ 15-25 bông hoa. Mỗi bông hoa có đường kính từ 4-6cm (có thể to hơn do tình trạng cây nhưng rất ít thấy).

 

Hoa Lan Thiên Nga thường sẽ có nhiều màu sắc khác nhau rất đẹp. Hoa thường rất thơm vào buổi sáng, đến chiều mùi hương giảm dần và không có hương.


 

Hoa lan Thiên Nga Đen nở chủ yếu vào tháng 10 đến tháng 1 âm lịch

 

Độ bền của hoa khoảng 7-10 ngày nếu ở trong điều kiện nóng và khô, cũng có thể lên đến khoảng >15 ngày nếu thời tiết mát mẻ.

 

Hoa Lan Thiên Nga là loại hoa lan rất dễ trồng nhưng điều kiện tốt nhất là giá thể ưa ẩm và thoáng gió. Ánh sáng từ 20-50% và  độ ẩm trong không khí 70%-80% là cây phát triển tốt. Bạn chỉ cần có 1 khu vườn nhỏ với có ánh nắng khoảng 3h đồng hồ trở lên. Độ ẩm phù hợp để trồng và nuôi cây thì có thể tạo ra bằng cách đặt những khay nước phía dưới dàn để tạo độ ẩm cho vườn. Nếu vườn ít gió hoặc hoàn toàn không có thì nên lắp một chiếc quạt thông gió vừa giúp thông gió vừa làm mát cho cả vườn. Tuy nhiên vì cây rất dễ trồng nên cũng có thể chịu hạn và nắng rất tốt.

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.