Chơi Lan Phi Điệp Đột Biến Kiếm Được " Bội Tiền "

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

 


Thời gian gần đây, việc săn tìm lan Giả Hạc " đột biến " trở nên rầm rộ trong giới chơi lan. Trong đó, những mặt bông đặc sắc như Giả Hạc trắng tinh, hay còn gọi là Giả Hạc 5ct được săn lùng nhiều nhất, giá rất cao.


 Về lý thuyết cây mọc lên từ hạt sẽ mang 1/2 đặc tính của cây bố và 1/2 đặc tính của cây mẹ. Nhưng cũng có một số giống mẹ hoặc giống bố hoàn toàn và 1 số rất hiếm không giống ai cả. Trường hợp này gọi là đột biến. Chính đặc điểm này tạo nên sự đa dạng sinh học nói chung và của hoa lan nói riêng.

 

 

Phi Điệp 5 Cánh Trắng Phú Thọ


 Anh Nguyễn Phi Hùng- thành viên CLB Hoa lan đột biến Sông Hàn Đà Nẵng cho biết trong giới chơi lan bây giờ, cái người ta săn tìm là bông "đột biến'', giá trị của nó rất là lớn. Anh Hùng cũng chia sẻ thêm, chơi loại lan đột biến này, đôi khi có tiền cũng không mua được, quan trọng cái duyên cây đến với người sở hữu.

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.