Chia Sẻ Bất Ngờ Của Chủ Vườn Lan Đột Biến Siêu Giàu Ở Đơn Dương

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 

Kể về cơ duyên đến với hoa lan, Vũ Hoàng Việt (Ken Ngố) chủ vườn lan đột biến nổi tiếng ở Đơn Dương tâm sự rằng: thời gian đầu, khi còn chân ướt, chân ráo tới với thú vui này, mình trồng và chăm sóc chủ yếu là các loại lan rừng và chia sẻ cho anh em vui đam mê thôi. Nhưng sau đó, mình nhận ra ”lan đột biến”, loại lan mang lại tiềm năng kinh tế quá cao mà không có bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào sánh được.

 

 

 

Lan đột biến - nông dân thời 4.0

 

 Bạn cứ nghĩ như này cho dễ nhé: 1 cây 5 cánh trắng bạch tuyết với 100.000.000đ/cm thì cứ sau một tháng tôi cho thấp nhất cây chỉ phát triển được 1cm thôi thì bạn biết mình có được bao nhiêu rồi đó. Có những cây mà 1 tháng đi tới tận 30-50cm là chuyện bình thường luôn. Anh cười đùa: đó cũng là lý do mà có Việt ngày hôm nay á.

 

 

Vườn lan đột biến nhà anh Vũ Hoàng Việt

 

 Anh chia sẻ thêm: mình mê lan lắm, có bữa quên cả ăn chỉ muốn đắm mình vào lan cả ngày thôi. Được ngắm nhìn các em lớn từng ngày, nhìn ngọn cây phát triển, ngắm mầm là vui hết đỗi. Anh nói: chỉ cần mình biết cây lớn thêm bao nhiêu cm là biết mình có bao nhiêu tiền, khi nhân số cm với số tiền giá trị trường.

 

 

dàn kie 5 cánh trắng mắt trâu khủng

 

 Với tình yêu mãnh liệt với các loại hoa lan, đến nay anh sưu tầm cho mình được vườn hoa lan đột biến với nhiều giống quý, kể đến như: 5 CTPT – 5CTHO – 5CT Bạch Tuyết – Hồng Minh Châu – Hồng Á Hậu – Hồng Yên Thủy – Hồng Mỹ Nhân – 5CT Bảo Duy – 5CT Bảo Minh – 5CT Ngọc Sơn Cước…Anh ước tính trị giá sơ sơ khoảng 15 tỷ đồng.

 

 

 

 

 

 Đến với Lan là một cái duyên, Việt rất vui khi được làm quen với các anh em cả nước, được chia sẻ các mặt hoa, các giống lan quý hiếm của núi rừng mà thiên nhiên ban tặng.

 

 Thông tin liên hệ:  https://www.facebook.com/ngo.ken.102

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.