CHĂM LAN ĐƠN GIẢN, XÓA TAN NỖI LO CỦA NGƯỜI CHƠI LAN

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

 

Trồng và chăm sóc giống lan Giả Hạc 5 Cánh Trắng Phú Thọ đơn giản tại nhà

 

 Phi Điệp 5 Cánh Trắng Phú Thọ là loại lan thích sống trong điều kiện thoáng gió vậy nên ghép vào dớn bảng, ghép gỗ rất thích hợp, dáng cây thòng xuống, buông hoa rất đẹp và lại an toàn, thoáng, đỡ sợ úng, nấm. Có thể trồng trong chậu nhưng phải để chậu nằm và đặc biệt chậu phải thoát nước tốt. 5CT Phú Thọ ưa sống trong các chậu nhỏ, có diện tích chật chội.

  

 

Phi điệp 5 cánh trắng Phú Thọ 

 

 Mặc dù là cây ưa nắng nhưng bạn không nên để ánh nắng trực tiếp vào cây, tốt nhất loài này nên treo dưới một lớp lưới che. Sau khi cây mới ra hoa và đang phát triển cây con bạn không để lan của mình tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp vì như thế sẽ làm cháy lá non, quá trình phát triển bị chậm lại.

 

 

 

Cây Giống 5 Cánh Trắng Phú Thọ 

 

 Nếu chăm sóc 5 Cánh Trắng Phú Thọ khỏe mạnh, phát triển tốt thì nó sẽ cho từ 50 đến 70 bông. Mùi hương của hoa khá ngào ngạt, có thể nở từ 7 đến 10 ngày rồi sau đó mới tàn, tuy nhiên khi tàn vẫn có mùi hương mê hoặc lòng người.

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.