Bạn Có Bị Hút Hồn Bởi Loài Lan Hoàng Thảo Ý Ngọc

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

Hoàng Thảo Ý Ngọc là một trong những loài hoa đẹp đang được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Sở dĩ chúng được yêu thích như vậy có lẽ là bởi lưỡi hoa màu tím nổi bật trên nền cánh trắng, tạo nên bước tranh tuyệt mỹ, nhân gian khó gặp.

 

 

Phong lan thân thòng, lá mỏng, rụng vào mùa thu hoặc dông. cây cần trải qua mùa nghỉ dài và nhiệt độ thấp để ra hoa. Hoa to 3-4 cm, 2-3 chiếc mọc ở các đốt của thân cây đã rụng lá. Độ bền của hoa 12 đến 20 ngày. Cây có cánh đài hoa màu trắng rất tinh khiết, lưỡi tím hoa bèo. Màu sắc hoa biến thiên từ tím đến trắng; cánh và lưỡi pha màu rất hài hòa, đáng để sưu tập.Cây nở hoa vào mùa Xuân (ra hoa phổ biến tháng 4), hương thơm lạ, nhẹ.Đặc biệt cây rất dễ trồng, đây là loại lan đặc hữu của Điện Biên Lai Châu, Sơn La..

 

 

Hoàng thảo Ý ngọc được tìm thấy ở phía tây dãy Himalaya, Bangladesh, dãy núi phía đông Hy Mã Lạp Sơn, Assam Ấn Độ, Nepal, Bhutan, Sikkim và Myanmar trong các rừng ướt dày ở độ cao từ 500 đến 2100 mét.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.