2 Cách Nhận Dạng Phi Điệp 5 Cánh Trắng Phú Thọ Đơn Giản

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 

  Lan Phi Điệp 5 Cánh Trắng Phú Thọ là loại cây cực kỳ nổi tiếng trong dòng 5 cánh trắng. Đặc trưng với cánh hoa trắng thuần khiết, có hương thơm quyến rũ. Là dòng Lan quý của rừng nhiệt đới đang được nhiều người săn tìm.

 

 Nhưng khi mua cây giống chưa có mặt hoa thì nhiều người vẫn rất hoang mang là có đúng là Phi Điệp 5 Cánh Trắng Phú Thọ không? Và đây là 2 cách xóa tan nổi lo đó cho người mới chơi lan.

 

 

Vẻ Đẹp Tinh Khiết Phi Điệp 5 Cánh Trắng Phú Thọ

 

Nhận diện qua mầm gốc : Mầm gốc Phi Điệp 5 Cánh Trắng Phú Thọ khi mới lên thì viền của lá (đầu lá) sẽ có màu tím. Sau một thời gian, khi cây cao hơn, viền vì thế mà cũng mất đi, trở thành cây xanh sạch.

 

 

Giống cây 5 Cánh Trắng Phú Thọ

 

 Nhận diện qua thân lá: lá xanh rất dày và cứng, trên lá có gân dọc, gân lõm xuống nhìn rất rõ và đã là phi điệp 5ctpt trên thân phải có gân màu trắng

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.