LƯU Ý NHỎ BẠN CẦN BIẾT KHI CHĂM SÓC CHO CÂY KHÔNG KHÍ

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

 

 Cây Không Khí đang là loại cây đang được rất nhiều người tìm mua vì cây sống không cần đất và không cần bón phân cầu kỳ. Trồng Cây Không Khí trong nhà, cây sẽ giúp bạn hấp thụ những chất độc hại và liên tục tạo ra khí O2 cung cấp cho môi trường, làm cho không khí trong nhà của bạn được trong lành và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình của bạn.

 

 Do đặc tính không cần đất mà cây vẫn sống và phát triển tốt, nên Cây Không Khí rất được nhiều người chọn lựa làm vật trang trí trong gia đình . Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý những điều sau đây để Cây Không Khí luôn được xanh tươi.

 

 Vì Cây Không Khí rất dễ sống và được ưa chuộng trưng bày trên kệ sách, bàn làm việc, phòng khách, nhưng những nơi đó thường tối và hầu như không có ánh sáng.

 

 

Cây Không Khí cũng là một loài thực vật nên cây rất cần ánh sáng để quang hợp, giúp cây được xanh tươi hơn.

 

 Bạn không cần phơi nắng cho Cây Không Khí mà chỉ cần giúp cho cây có được nguồn ánh sáng nhẹ là được.

 

 

 Bạn có thể đặt cây trang trí ở những nơi như bệ cửa sổ, ban công và những nơi mà ánh sáng có thể lọt vào.

 

 

 Hãy nhớ một điều, con người cần ánh sáng để sống và phát triển và Cây Không Khí cũng vậy.

 

Hãy GỌI NGAY vào hotline 0979.514.044 để công đoạn ươm trồng cây không còn là trở ngại với bạn nữa nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.