Vỏ Đậu Phộng Đã Qua Xử Lý Trồng Lan

13.000 VNĐ 32.000 VNĐ Save 59%

 

Vỏ Đậu Phộng Đã Qua Xử Lý có nhiều công dụng vượt trội hơn về nồng độ đạm, độ ẩm ... nên có thể nói sử dụng giá thể vỏ đậu phộng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho việc cây trồng của gia đình bạn.

 

Tặng hướng dẫn cách trồng và chăm sóc 

 

Tặng danh sách các vật tư cần thiết trồng lan và Miễn Phí vận chuyển với đơn hàng lớn

 

MUA HÀNG TẠI VƯỜN LAN TÂY CHI ĐẢM BẢO:

 

 Chụp hình cây gửi khách duyệt trước khi chốt đơn hàng. 

 Đóng gói CẨN THẬN - đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng NGUYÊN VẸN

 Đảm bảo đúng giống, mặt hoa.

 Có hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc kèm đơn hàng.

 Có chính sách giá sĩ hấp dẫn cho nhà vườn mua số lượng lớn.

 Giao hàng nhanh chóng tại nhà.

 Được xem hàng trước khi thanh toán.

 

 Kết bạn ZALO với Vườn Lan Tây Chi qua số điện thoại 0979 514 044để vườn gửi mẫu cây bạn duyệt trước. Hoặc bạn để lại thông tin góc phải màng hình nhà vườn sẽ liên hệ gửi mẫu cây cho bạn nhé!

mua hàng**Gợi Ý:

-- Số lượng

-- Số lượng


Gửi hình khách duyệt trước khi GIAO HÀNG


Vườn Lan Tây Chi cung cấp những giống Lan Quý!


  • THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Vỏ Đậu Phộng Đã Qua Xử Lý có nhiều công dụng vượt trội hơn về nồng độ đạm, độ ẩm ... nên có thể nói sử dụng giá thể vỏ đậu phộng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho việc cây trồng của gia đình bạn.

 

 

 

 CÔNG DỤNG CỦA VỎ ĐẬU PHỘNG ĐÃ QUA XỬ LÝ

 

 Vỏ Đậu Phộng Đã Qua Xử Lý có hàm lượng đạm cao, chứa dinh dưỡng, thời gian phân hủy lâu, đặc biệt là giữ được độ ẩm rất tốt.... sử dụng tốt cho trồng lan, cây cảnh, hoa...

 

 Vỏ Đậu Phộng Đã Qua Xử Lý nhẹ thoáng, xốp, hút ít nước, độ ẩm vừa phải, lan ít bị nấm hơn

 

 Vỏ Đậu Phộng Đã Qua Xử Lý chứa nhiều lượng đạm và phân hủy lâu nên vỏ đậu thường được tận dụng bón vào các gốc cây thanh long.

 

 Tận dụng vỏ đậu bón các loại cây trồng khác thay cho rơm rạ, tiết kiệm chi phí, tận dụng nguồn vỏ lạc khi rơm rạ ngày càng khan hiếm.

 

 Ngoài ra, vỏ đậu thường được trộn đều vào đất trồng trước khi tròng cây rau, củ quả. Hoặc rải một lớp mỏng lên bề mặt đất để tạo mùn, độ ẩm cho cây trồng một cách hiệu quả nhất

 

 

=> Với giá thể vỏ đậu cần tưới phun sương ngày 2 lần. Dưới ánh sáng tán xạ, phân bón (kể cả phân bón lá) và nước được cung cấp, dự trữ thường xuyên trong lớp vỏ đậu phộng mục khá dày nhưng rất thoáng khí. Điều này giúp hệ thống mô hút của rễ phát huy hết tác dụng hấp thu nước và dinh dưỡng, lan phát triển rất tốt.

 

 

 

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 

 

Vỏ Đậu Phộng Đã Qua Xử Lý

 

Giá bán: 32.000 VNĐ  giảm giá còn 13.000 VNĐ/300g

 

GỬI THÔNG TIN CHI TIẾT VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

 

 

THAM QUAN VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI

 

 Với niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt đối với các giống hoa LanSau nhiều năm gom góp kinh nghiệm, chúng tôi đã dựng cho mình một vườn lan phong phú, đa dạng và đặt tên là Tây Chi.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi cung cấp các giống lan rừng quý hiếm độc lạđột biến, được nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh, đúng giống, chuẩn mặt hoa chia đến tay người chơi với mức giá hợp lý.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.Chuyên cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.

  

 

 Địa chỉ nhà vườn tại 325 Bình Lợi - Phường 13 - Quận Bình Thạnh - TPHCM.

 

 Hotline - Zalo: 0979 514 044 - 0705 230 405