RẦN RẦN MUA CÂY GIỐNG LAN GIẢ HẠC ĐAKLAY VÌ NHỮNG Chia sẽ nhé bạn:
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

RẦN RẦN MUA CÂY GIỐNG LAN GIẢ HẠC ĐAKLAY VÌ NHỮNG "THƯƠNG VỤ" BẠC TỶ

400.000 VNĐ 500.000 VNĐ Save 20%

 

Phong trào chơi lan chưa bao giờ sôi nổi như những năm gần đây khi mà có rất nhiều tin về những "thương vụ" hoa lan lên đến hàng tỷ đồng. Thông tin này khiến giới chơi lan ai cũng phải trầm trồ liệu đây có phải là sự thật. Không ngoa khi nói 1 giò lan giả hạc có thể được bán với giá hàng tỷ. Hơn hết, người chơi lan đều mong muốn sưu tầm được những giống lan đẹp, độc đáo cho nên họ sẵn sàng chi giá "khủng" để sở hữu là điều hoàn toàn khả dĩ.

Tặng hướng dẫn cách trồng và chăm sóc 

Tặng danh sách các vật tư cần thiết trồng lan và Miễn Phí vận chuyển với đơn hàng lớn

MUA HÀNG TẠI VƯỜN LAN TÂY CHI ĐẢM BẢO:

 

 Chụp hình cây gửi khách duyệt trước khi chốt đơn hàng. 

 Đóng gói CẨN THẬN - đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng NGUYÊN VẸN

 Đảm bảo đúng giống, mặt hoa.

 Có hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc kèm đơn hàng.

 Có chính sách giá sĩ hấp dẫn cho nhà vườn mua số lượng lớn.

 Giao hàng nhanh chóng tại nhà.

 Được xem hàng trước khi thanh toán.

 

 Kết bạn ZALO với Vườn Lan Tây Chi qua số điện thoại 0705 230 405 - 0979 514 044 để vườn gửi mẫu cây bạn duyệt trước. Hoặc bạn để lại thông tin góc phải màng hình nhà vườn sẽ liên hệ gửi mẫu cây cho bạn nhé!

mua hàng**Gợi Ý:

-- Số lượng

-- Số lượng


Gửi hình khách duyệt trước khi GIAO HÀNG


Vườn Lan Tây Chi cung cấp những giống Lan Quý!


  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

 

 Phong trào chơi lan chưa bao giờ sôi nổi như những năm gần đây khi mà có rất nhiều tin về những "thương vụ" hoa lan lên đến hàng tỷ đồng. Thông tin này khiến giới chơi lan ai cũng phải trầm trồ liệu đây có phải là sự thật. Không ngoa khi nói 1 giò lan giả hạc có thể được bán với giá hàng tỷ. Hơn hết, người chơi lan đều mong muốn sưu tầm được những giống lan đẹp, độc đáo cho nên họ sẵn sàng chi giá "khủng" để sở hữu là điều hoàn toàn khả dĩ.

 

 Ngoài việc để thỏa thú vui tao nhã thì lý do trên là điều khiến nhiều người rần rần mua cây giống lan giả hạc Đaklay để trồng theo hình thức kinh doanh. Trên thị trường lan hiện nay, giả hạc đaklay chính là dòng lan đột biến hiếm, có giá bán cao nhất. Giả hạc Đaklay trội cả về màu sắc, hương thơm và dáng hoa. Giả hạc Đaklay sẽ khiến bạn "đổ gục" ngay từ lần đầu "gặp gỡ". Đó là lý do vì sao giới chơi lan rần rần mua cây giống

 

 

 

Giả hạc đaklay là dòng lan rừng đột biến hiếm, độc đáo vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên

 

 

THÔNG TIN KỸ THUẬT 

 

Tên sản phẩm 

Cây giống lan giả hạc đaklay

Loại Lan

Dòng Lan Rừng Quý Hiếm Gieo Hạt

Xuất xứ

Vùng Đaklay - Nuôi trồng tại Vườn Lan Tây Chi Đơn Dương - Lâm Đồng

Màu sắc

Trắng, trắng phớt tím

Độ bền hoa

10 -15 ngày

Mùa trồng

Quanh năm

Mùa Hoa

Mùa hè

Mùi Thơm

Hương thơm quyến rũ

Nhiệt độ

Khả năng chịu nóng, chịu lạnh tốt

Tưới nước

ít nước

 

ĐIỂM NỔI BẬT

 

  Cây con giống giả hạc Đaklay có khả năng kháng bệnh, thích nghi điều kiện khí hậu tốt

 

  Cây con giống giả hạc Đaklay cho năng suất cao, ra hoa đẹp

 

  Độ bền của hoa 10 -15 ngày

 

 Có giá bán cao nhất trong thị trường lan hiện nay

  

 

NGẮM VẺ ĐẸP HÚT HỒN CỦA LAN GIẢ HẠC ĐAKLAY 

 

 

Lan giả hạc đaklay là giống lan rừng hiếm, độc đáo, được giới chơi lan "săn lùng" ráo riết

 

Giả hạc đaklay cho hoa đẹp, màu trắng, trắng phớt tím, có hương thơm quyến rũ

Giả hạc Đaklay làm "mê hoặc" bao ánh mắt si tình từ lần đầu "gặp gỡ"

 

 

HÌNH ẢNH CÂY GIỐNG LAN GIẢ HẠC ĐAK LAY TẠI VƯỜN

 

 

 

 

CÂY CON 5CTPT

 

lan giả hạc 5 ct phú thọ

 

CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ CÂY GIỐNG LAN GIẢ HẠC ĐAKLAY 

 

  Cây giống lan giả hạc Đaklay vốn là giống lan rừng hiếm, có xuất xứ từ vùng Đaklay và được nuôi trồng tại Vườn Lan Tây chi Đơn Dương - Lâm Đồng. Theo khoa học, tên của nó là Dendrobium Anosmum.

 

  Cây giống lan giả hạc Đaklay có khả năng thích nghi tốt, nếu được chăm sóc tốt thì ra hoa theo đúng thời điểm, đạt năng suất cao. Đặc điểm của cây giống lan giả hạc Đaklay là đốt ngắn, thân thòng. Khi "đủ tuổi" là lúc giả hành đã rụng hết để cây trổ hoa có màu trắng hoặc trắng phớt tímhương thơm lâu dài, quyến rũ. 

 

  Sẽ thật khó để hấp dẫn và thu hút sự chú ý của giới sành chơi lan nếu như cây giống lan giả hạc Đaklay không cho hoa hội tụ đủ các tiêu chí: Đài cong và ngửa, vai phải cánh thuyền, mắt xước, gọn, sạch, cách xa Thùy và không lem,... Cũng theo giới chơi lan, họ cho rằng mũi có màu càng trắng thì càng quý. Rõ ràng, lan giả hạc Đaklay có thể làm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này.  

  Với cây giống lan giả hạc Đaklay, bạn vừa có thể thỏa mãn thú vui tao nhã của mình vừa có thể thỏa "ước mộng" kinh doanh. Và biết đâu được, bạn sẽ là một nhà tỷ phú tương lai vì những giò lan độc và hiếm thế này???

 

  Kết bạn zalo với Vườn Lan Rừng Tây Chi qua số điện thoại 0979 514 044 Hoặc bạn để lại thông tin phía dưới nhà vườn sẽ liên hệ gửi mẫu cây cho bạn nhé!

 

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 

 

01 Cây Con Lan giả hạc Đaklay (Gieo hạt)

 

Giá bán: 500.000 vnđ giảm còn 400.000 VNĐ 

 

 

 

 

HƯỚNG DẪN CÁCH TRỒNG GIẢ HẠC ĐAKLAY TỪ CÂY GIỐNG LAN GIẢ HẠC ĐAKLAY

 

01. Vật liệu, dụng cụ 

 

 Trồng bằng xơ dừa theo cách bó vào dớn hoặc các khúc gỗ như các giống phi điệm khác.

 

 Hoa lan phi điệp Đaklay phát triển tốt trong các chậu nhỏ, có diện tích chật. Bạn có thể trồng chúng trong chậu, chậu cần được đặt nằm và có khả năng thoát nước tốt.

 

 

02. Nhiệt Độ


Khả năng chịu nóng và lạnh của rất tốt.

 

 Mùa nóng: Nhiệt độ tối đa có thể lên đến 38 độ C.

 

 Mùa lạnh: Có thể xuống mức 3,3 độ C.

 

Lưu ý: Điều kiện nhiệt độ cần đảm bảo để giả hạc Đaklay ra nụ là phải 15-16 độ C kéo dài trong 4-6 tuần. Những ai ở TPHCM nếu muốn trồng hoa lan phi điệp Đaklay cần cho vào nhà và bật điều hòa.

 

 

03. Ánh sáng


 Nhìn chung các loại phi điệp đều ưa nắng, tuy nhiên khi trồng phi điệp Đaklay bạn cần chú ý về yếu tố ánh sáng cho phù hợp. Bạn chỉ nên cho phi điệp Đaklay tiếp úc ánh sáng mặt trời trực tiếp trong thời gian gần ra hoa. Khi cây đã ra hoa và trong giai đoạn phát triển lá non không nên tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời vì có thể làm cháy lá non.

 

 

04. Độ ẩm


 Khi thiết kế bạn phải bảo đảm vườn lan luôn thông thoáng và có ẩm độ từ 60 – 70% để cây có thể phát triển tốt, đặc biệt là khi cây còn non và trong thời gian ra nụ. Nếu thiết kế vườn không hợp lý thì cây con sẽ teo dần và chết, đến mùa cũng có rất ít hoa.

 

 

05. Tưới nước


Bổ sung nước cho cây còn tùy thuộc vào từng mùa. 


 Mùa hè: 2-4 lần/ tuần

 

 Mùa thu: tưới 1 lần/ tuần nếu thấy cây tăng trưởng chậm

 

 Mùa đông: Thời điểm này cây sắp ra nụ, để đảm bao cây ra nhiều hoa nhất thì bạn phải kết hợp tưới phun sương 2 lần/tháng nếu cây có độ ẩm thấp.

 

 

06. Phân bón

 

 Tháng 2-9: Hàm lượng phân bón 15-15-15

 

 Tháng 9-11: Hàm lượng phân bón 10-30-10

 

 Tháng 12: Nên ngưng hẳn việc bón phân lại.

 

Có thể bạn hoài nghi vì những thương vụ hoa lan bạc tỷ nhưng có 1 điều chắn chắn không sai đây chính là dòng lan có giá trị cao ngất ngưỡng, cho nhiều hoa, màu sắc đẹp và hương thơm quyến rũ mà giới chơi lan thích nhất. Điều quan trọng nhất vẫn là ở sự ĐỘC ĐÁO, giữ được vẻ đẹp TỰ NHIÊN của dòng lan rừng. Bên cạnh cây giống lan giả hạc Đaklay, bạn có thể thử trồng hoặc mở rộng mô hình kinh doanh của mình với cây giống giả hạc Phú Thọ, 5 cánh trắng Hòa Bình, cây giống giả hạc  Dilinh Xuân,... cây giống giả hạc mabo-kie,...

 

 

MUA HÀNG TẠI VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI ĐẢM BẢO:

 

 Chụp hình cây gửi khách duyệt trước khi chốt đơn hàng.

 

 Đóng gói CẨN THẬN - đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng NGUYÊN VẸN

 

 Giao hàng nhanh chóng tại nhà.

 

 Được xem hàng trước khi thanh toán.

 

 Đảm bảo đúng giống, mặt hoa.

 

 Kết bạn ZALO với Vườn Lan Rừng Tây Chi qua số điện thoại 0979 514 044 để vườn gửi mẫu cây bạn duyệt trước. Hoặc bạn để lại thông tin phía dưới nhà vườn sẽ liên hệ gửi mẫu cây cho bạn nhé!

 

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 

 

01 Cây Con Lan giả hạc Đaklay (Gieo hạt)

Giá bán: 450.000 vnđ giảm còn 400.000 VNĐ 

 

 

THAM QUAN VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI

 

 Với niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt đối với các giống hoa LanSau nhiều năm gom góp kinh nghiệm, chúng tôi đã dựng cho mình một vườn lan phong phú, đa dạng và đặt tên là Tây Chi.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi cung cấp các giống lan rừng quý hiếm độc lạđột biến, được nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh, đúng giống, chuẩn mặt hoa chia đến tay người chơi với mức giá hợp lý.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.Chuyên cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.

  

 

 Địa chỉ nhà vườn tại 325 Bình Lợi - Phường 13 - Quận Bình Thạnh - TPHCM.

 

 Hotline - Zalo: 0979 514 044 - 0705 230 405

 

giao hàng GIAO HÀNG TẬN NHÀ mới nè TRÊN TOÀN QUỐC giao hàng 

 

  VƯỜN LAN TÂY CHI tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các loại vật tư trồng lan định kỳ cho các nhà vườn khác và anh em chơi lan số lượng lớn tại TP.HCM và một số tỉnh thành lân cận.Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết giao cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đúng chủng loại, đúng hình chụp gửi đã được khách duyệt.


THAM QUAN VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI

 

 Với niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt đối với các giống hoa LanSau nhiều năm gom góp kinh nghiệm, chúng tôi đã dựng cho mình một vườn lan phong phú, đa dạng và đặt tên là Tây Chi.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi cung cấp các giống lan rừng quý hiếm độc lạđột biến, được nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh, đúng giống, chuẩn mặt hoa chia đến tay người chơi với mức giá hợp lý.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.Chuyên cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.

  

 

 Địa chỉ nhà vườn tại 325 Bình Lợi - Phường 13 - Quận Bình Thạnh - TPHCM.

 

 Hotline - Zalo: 0979 514 044 - 0705 230 405