Nhiệt Kế Đo Độ Ẩm Vườn Lan Chia sẽ nhé bạn:
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Nhiệt Kế Đo Độ Ẩm Vườn Lan

210.000 VNĐ 300.000 VNĐ Save 30%

 

Đối với những nhà vườn trồng lan thì vấn đề ẩm độ luôn là nỗi lo hàng đầu, người ta cố gắng tạo ra những ẩm độ thích hợp cho sự tăng trưởng cũng như phát triển của các giống lan. Độ ấm giúp vườn lan có thể phát triển toàn diện nhất.

Tặng hướng dẫn cách trồng và chăm sóc 

Tặng danh sách các vật tư cần thiết trồng lan và Miễn Phí vận chuyển với đơn hàng lớn

MUA HÀNG TẠI VƯỜN LAN TÂY CHI ĐẢM BẢO:

 

 Chụp hình cây gửi khách duyệt trước khi chốt đơn hàng. 

 Đóng gói CẨN THẬN - đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng NGUYÊN VẸN

 Đảm bảo đúng giống, mặt hoa.

 Có hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc kèm đơn hàng.

 Có chính sách giá sĩ hấp dẫn cho nhà vườn mua số lượng lớn.

 Giao hàng nhanh chóng tại nhà.

 Được xem hàng trước khi thanh toán.

 

 Kết bạn ZALO với Vườn Lan Tây Chi qua số điện thoại 0979 514 044để vườn gửi mẫu cây bạn duyệt trước. Hoặc bạn để lại thông tin góc phải màng hình nhà vườn sẽ liên hệ gửi mẫu cây cho bạn nhé!

mua hàng**Gợi Ý:

-- Số lượng

-- Số lượng


Gửi hình khách duyệt trước khi GIAO HÀNG


Vườn Lan Tây Chi cung cấp những giống Lan Quý!


  • THÔNG TIN SẢN PHẨM

  

Đối với những nhà vườn trồng lan thì vấn đề ẩm độ luôn là nỗi lo hàng đầu, người ta cố gắng tạo ra những ẩm độ thích hợp cho sự tăng trưởng cũng như phát triển của các giống lan. Độ ấm giúp vườn lan có thể phát triển toàn diện nhất.

 

 

 Ẩm độ trong vườn cao thì tốt hơn là ẩm độ thấp, hoa phong lan thường bị chết do ẩm độ trong vườn thấp, ẩm độ cục bộ được tạo bởi những cá thể hoàn toàn giữ ẩm trong chậu


 Với lan thì lượng nước tưới hằng ngày mới chính là điều kiện tốt để quyết định đến yếu tố ẩm độ cục bộ trong chậu cũng như ẩm độ trong vườn. Nó góp phần hình thành một tiểu khí hậu cá biệt, bên cạnh đó, sự thông gió, nhiệt độ, độ chiếu sãng cũng chính là chìa khóa giảm độ ẩm khi cần thiết.

 

 Một điểm đặc biệt của cây lan là có thể bị chết rất nhanh nếu xảy ra hiện tượng thừa và thiếu nước . Đây cũng là một trong những sự cố mà người chơi lan thường hay mắc phải . Nếu thừa nước cây sẽ bị thối chết trong vài ngày và nếu thiếu nước thì cây sẽ bị khô và chết. Một độ ẩm vừa phải, thích hợp cho từng loài cây là tốt hơn cho sự phát triển cũng như sinh trưởng của các loài cây.

  Để đo được ẩm độ tương đối người ta dùng một dụng cụ gọi là máy đo nhiệt độ ẩm. Máy đo nhiệt độ ẩm sẽ giúp bạn biết được và điều chỉnh được độ ẩm vườn lan của bạn, làm cho vườn lan của bạn phát triển tốt hơn.

 

 

 Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần tháo bọc ra và dùng thôi, có thể treo hoặc để bàn và đây là máy cơ nên sẽ không cần dùng pin nhé!

 

 

 

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 

 

NHIỆT KẾ ĐO ĐỘ ẨM VƯỜN LAN

 

Giá bán: 300.00 VNĐ giảm còn 210.000 VNĐ/ 1 CÁI

 

  

THAM QUAN VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI

 

 Với niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt đối với các giống hoa LanSau nhiều năm gom góp kinh nghiệm, chúng tôi đã dựng cho mình một vườn lan phong phú, đa dạng và đặt tên là Tây Chi.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi cung cấp các giống lan rừng quý hiếm độc lạđột biến, được nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh, đúng giống, chuẩn mặt hoa chia đến tay người chơi với mức giá hợp lý.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.Chuyên cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.

  

 

 Địa chỉ nhà vườn tại 325 Bình Lợi - Phường 13 - Quận Bình Thạnh - TPHCM.

 

 Hotline - Zalo: 0979 514 044 - 0705 230 405