Florakleen Giải Pháp Làm Sạch Muối Trên Cây Trồng Hiệu Quả Cao Chia sẽ nhé bạn:
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Florakleen Giải Pháp Làm Sạch Muối Trên Cây Trồng Hiệu Quả Cao

98.000 VNĐ 135.000 VNĐ Save 27%

 

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để giúp loại bỏ dư lượng phân bón và bảo vệ rễ cây giúp chúng hút chất dinh dưỡng nuôi cây tốt hơn?...  Vậy thì đừng qua dung dịch General Hydroponics Florakleen nhé!

 

Tặng hướng dẫn cách trồng và chăm sóc 

 

Tặng danh sách các vật tư cần thiết trồng lan và Miễn Phí vận chuyển với đơn hàng lớn

 

MUA HÀNG TẠI VƯỜN LAN TÂY CHI ĐẢM BẢO:

 

 Chụp hình cây gửi khách duyệt trước khi chốt đơn hàng. 

 Đóng gói CẨN THẬN - đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng NGUYÊN VẸN

 Đảm bảo đúng giống, mặt hoa.

 Có hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc kèm đơn hàng.

 Có chính sách giá sĩ hấp dẫn cho nhà vườn mua số lượng lớn.

 Giao hàng nhanh chóng tại nhà.

 Được xem hàng trước khi thanh toán.

 

 Kết bạn ZALO với Vườn Lan Tây Chi qua số điện thoại 0979 514 044để vườn gửi mẫu cây bạn duyệt trước. Hoặc bạn để lại thông tin góc phải màng hình nhà vườn sẽ liên hệ gửi mẫu cây cho bạn nhé!

mua hàng**Gợi Ý:

-- Số lượng

-- Số lượng


Gửi hình khách duyệt trước khi GIAO HÀNG


Vườn Lan Tây Chi cung cấp những giống Lan Quý!


  • THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để giúp loại bỏ dư lượng phân bón và bảo vệ rễ cây giúp chúng hút chất dinh dưỡng nuôi cây tốt hơn?...  Vậy thì đừng qua dung dịch General Hydroponics Florakleen nhé!

 

 

 

 ĐẶC ĐIỂM CỦA FLORAKLEEN

 

 Florakleen không sử dụng chất làm sạch enzym giống như các sản phẩm trung hòa muối và loại bỏ phân bón tích lũy khác trên thị trường mà thay vào đó áp dụng những công nghệ hoàn toàn mới an toàn cho cây. Dung dịch chứa thành phần nước cao, chất hòa tan để tăng áp suất thẩm thấu. Hơn nữa, dung dịch còn bao gồm các thành phần như glycine betaine, prolin, sorbitol, mannitol, pinitol và sucrose.

 

 Florakleen có thể được sử dụng cùng với các nhãn hiệu phân bón khác và được thiết kế đặc biệt để hòa tan muối phân bón. Giải pháp của dung dịch FloraKleen không chỉ xả cặn dư thừa mà còn giải phóng mối liên kết muối giữa cây trồng và hệ thống. Sự kết nối này giúp cây trồng tận dụng tối đa lượng phân bón còn lại, đặc biệt là trong tuần quan trọng ngay trước khi thu hoạch.

 

 Florakleen sử dụng trong đa dạng các loại chất trồng như hệ thống thủy canh, giá thể, đất,….để giúp loại bỏ dư lượng phân bón bị tồn đọng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cây trồng.

 

 

 CÔNG DỤNG CỦA FLORAKLEEN

 

- Mọi hệ thống trồng trọt sẽ tích lũy dư lượng phân bón như 1 phần tự nhiên của quá trình phát triển. Sự tích tụ này dẫn đến sự tích tụ muối có thể làm hại đầu rễ khiến cây không thể hút được chất dinh dưỡng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cây trồng

 

=> Florakleen là dung dịch giúp loại bỏ dư lượng phân bón, hòa tan muối tích lũy, cân bằng dinh dưỡng, tận dụng tối đa các loại phân bón còn lại, nuôi dưỡng đời sống vi sinh vật có lợi trong đất, giá thể, hệ thống thủy canh, tối đa hóa tăng trưởng giai đoạn cuối trước khi thu hoạch...

 

 CÁCH DÙNG FLORAKLEEN

 

- Pha 2 - 2.5ml FloraKleen/ 1 lít nước phun tưới vào đất, giá thể định kỳ 1 tháng 1 lần

 

 

 

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 

 

Florakleen Làm Sạch Muối Trên Cây Trồng

 

Giá bán: 135.000 VNĐ  giảm giá còn 98.000 VNĐ/100ml

 

GỬI THÔNG TIN CHI TIẾT VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

 

 

THAM QUAN VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI

 

 Với niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt đối với các giống hoa LanSau nhiều năm gom góp kinh nghiệm, chúng tôi đã dựng cho mình một vườn lan phong phú, đa dạng và đặt tên là Tây Chi.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi cung cấp các giống lan rừng quý hiếm độc lạđột biến, được nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh, đúng giống, chuẩn mặt hoa chia đến tay người chơi với mức giá hợp lý.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.Chuyên cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.

  

 

 Địa chỉ nhà vườn tại 325 Bình Lợi - Phường 13 - Quận Bình Thạnh - TPHCM.

 

 Hotline - Zalo: 0979 514 044 - 0705 230 405