Dớn Vụn Chia sẽ nhé bạn:
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

Dớn Vụn

50.000 VNĐ 70.000 VNĐ Save 29%

 

Bạn là người say mê Lan, bạn luôn mơ ước được chiêm ngưỡng những giò lan đẹp mắt. Tuy nhiên, bạn có đang sở hữu Dớn Vụn để hỗ trợ trong việc trồng Lan. Dớn Vụn là chất trồng được nhiều người trồng Lan rất ưa chuộng, giúp cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của Lan, hỗ trợ Lan tránh được các mầm bệnh một cách hiệu quả. 

Tặng hướng dẫn cách trồng và chăm sóc 

Tặng danh sách các vật tư cần thiết trồng lan và Miễn Phí vận chuyển với đơn hàng lớn

MUA HÀNG TẠI VƯỜN LAN TÂY CHI ĐẢM BẢO:

 

 Chụp hình cây gửi khách duyệt trước khi chốt đơn hàng. 

 Đóng gói CẨN THẬN - đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng NGUYÊN VẸN

 Đảm bảo đúng giống, mặt hoa.

 Có hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc kèm đơn hàng.

 Có chính sách giá sĩ hấp dẫn cho nhà vườn mua số lượng lớn.

 Giao hàng nhanh chóng tại nhà.

 Được xem hàng trước khi thanh toán.

 

 Kết bạn ZALO với Vườn Lan Tây Chi qua số điện thoại 0979 514 044để vườn gửi mẫu cây bạn duyệt trước. Hoặc bạn để lại thông tin góc phải màng hình nhà vườn sẽ liên hệ gửi mẫu cây cho bạn nhé!

mua hàng**Gợi Ý:

-- Số lượng

-- Số lượng


Gửi hình khách duyệt trước khi GIAO HÀNG


Vườn Lan Tây Chi cung cấp những giống Lan Quý!


  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Chơi Lan được xem là thú vui tao nhã của người quân tử. Lan, dù ở nơi thâm sơn cùng cốc không ai chiêm ngưỡng nhưng chúng vẫn đẹp, và lan tỏa hương thơm ngào ngạt. Lan cũng giống như người quân tử, không cần ai khen, không cần ai nhắc vẫn sống chuẩn mực và có đạo đức. Ngày nay, trồng Lan cũng cần phải có tuyệt chiêu, và giá thể (chất trồng) lại là một yếu tố rất quan trọng, liên quan đến suốt quá trình sinh trưởng và phát triển cũng như hiệu quả kinh tế. Một trong những giá thể mà chúng tôi xin đề cập đến đó là Dớn Vụn. Đây là giá thể trồng Lan được người trồng rất ưa chuộng, bởi chúng giúp cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của Lan. 

 

 

Dớn Vụn là giá thể được dùng để hỗ trợ trồng Lan

 

 ĐIỂM NỔI BẬT

 

Dớn Vụn không bao giờ đóng rêu nhưng hút ẩm, giữ nước tốt.

 

Dớn Vụn có độ bền từ 3 - 4 năm.

 

Dớn Vụn hỗ trợ Lan tránh các mầm bệnh.

 

 VƯỜN LAN TÂY CHI CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ DỚN VỤN CÙNG BẠN

 

 Dớn là dạng sợi của thân và rễ cây Dương Xỉ (Cybotium baronletz), là một loại cây mọc nhiều ở các vùng thung lũng đồi núi Đà Lạt. 

 

 Trên thị trường hiện nay, có hai loại Dớn cơ bản:

 

Dớn Sợi: là loại dớn già, hóa mộc. (rất thích hợp cho nông dân phố sử dụng để trồng Lan)


Dớn Vụn: là phần còn lại của cây dớn sau khi đã loại Dớn Sợi. Thông thường, Dớn Vụn là những phần non của thân cây dớn.

   

 

 

Dớn Vụn là phần non trên thân cây dớn

 

 Dớn Vụn được sử dụng trồng Lan rất tốt ở vùng lạnh vì độ hút ẩm cao, thiếu thoáng khí, nên nhiệt độ trong chậu cao hơn bên ngoài. Do đó, Dớn Vụn tạo một độ ẩm nhất định thuận lợi cho sự phát triển của rễ.

 

 LƯU Ý:

 

Nhiệt độ không khí thành phố cao hơn ở nông thôn, còn độ ẩm lại thấp hơn, nên người trồng Lan tuyệt đối không nên dùng loại Dớn Vụn, vì nhiệt độ cao và ẩm độ thấp thì bắt buột phải tưới nước nhiều, khi đó Dớn Vụn bị bít dễ làm thối rễ lan. Ngoài ra, điều kiện nóng ẩm rất thuận lợi cho một số loại côn trùng và nấm bệnh chọn dớn làm mục tiêu cắn phá.

 Có quá nhiều lý do để bạn nhất định phải tự mình sở hữu giá thể Dớn Vụn thú vị này. Kết bạn zalo với Vườn Lan Rừng Tây Chi qua số điện thoại 0979 514 044 Hoặc bạn để lại thông tin phía dưới nhà vườn sẽ liên hệ gửi mẫu cây cho bạn nhé!

 

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 

 

Dớn Vụn

 

Giá bán: 70.000 VNĐ  giảm giá 28 % còn 50.000 VNĐ/1Kg

 

GỬI THÔNG TIN CHI TIẾT VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

 

  

 HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG DỚN VỤN

 

 Bước 1: Rửa thật sạch với nước lã. Rũ sạch đất, cát, lá và vỏ cây tạp. Càng làm sạch thì hiệu quả càng cao.

 

 Bước 2: Ngâm nước vôi hoặc nước vôi trong tầm khoảng 1 ngày. Mục đích chính là trung hòa axit, diệt cỏ dại, côn trùng gây hại như cuốn chiếu, sâu đất, kiến, mối, rết, ốc và sên. Hoặc bạn có thể ngâm Physan 20 nồng độ 2ml/1lít nước 1 - 24 tiếng. Hoặc ngâm Benkona nồng độ 2ml/1 lít nước.

 

 

 Bước 3: Rửa lại với thật nhiều nước lã, rửa trôi hết nước vôi đi.

 

 Bước 4: Ghép Lan lên hoặc cho vào chậu, làm tã đắp lên giò Lan.

 

 

Dớn Vụn được sử dụng nhiều trong việc trồng hoa Lan

  

Luộc Dớn Vụn với nước sôi trong 20-30 phút cũng là 1 cách xử lý rất hiệu quả. 

 

 HƯỚNG DẪN CÁCH TRỒNG LAN CÓ GIẢ HÀNH VỚI DỚN

 

Cụ thể là Lan thân thòng như Giả Hạc, Long Tu, Hạc Vĩ,...

 

 Cắt tỉa rễ dập, khô; lá dập thối; giả hành gập, nát.

 

 Ngâm Physan 20 trong 5 – 10 phút với nồng độ 1ml/1 lít nước.

 

 

Đúng vụ và trái vụ:

 

 Đúng vụ: Tính từ khi Lan trụi hết sạch lá tới khi mầm non đã mọc nhưng chưa ra rễ. Ngâm chế phẩm Hùng Nguyễn trong 1 – 2 tiếng với nồng độ 1ml/1 lít nước (hoặc B1 và Atonik, liều như bao bì cho phép, ngâm 15 phút).

 

 Trái vụ: Là cây Lan bị khai thác đúng ngay quá trình đang sinh trưởng, bộ rễ đã hoàn thiện, tuy nhiên giả hành tơ chưa thắt ngọn. Bạn nên ngâm siêu lân hoặc B1, trường hợp này không nên ngâm Atonik hoặc chế phẩm Hùng Nguyễn nữa, vì rất dễ sinh ra hiện tượng đẻ nối (nghĩa là giả hành tơ lại đẻ con).

 

 

Ghép vào bảng dớn với vài cọng ghim chữ U rồi treo lên chỗ mát 50% nắng, nhớ là khi ghép quan sát mắt ngủ, hướng mắt ngủ ra ngoài. Hoặc nếu trồng vào chậu thì lót 1 lớp vỏ thông bên dưới chiếm 1/4 – 1/3 chiều cao chậu, sau đó là bỏ đầy Dớn Vụn vào. Cuối cùng bạn chỉ cần đặt gốc giả hành lên bề mặt dớn, cố định giả hành vào thành chậu cho chắc chắn, bạn có thể cắm 1 chiếc đũa xuống chậu và cột giả hành vào chiếc đũa để giữ chắc chắn gốc, tuyệt đối không vùi gốc.

 

Cứ 1 tuần phun chế phẩm Hùng Nguyễn 1 lần hoặc B1 và Atonik 1 lần (Atonik chỉ nên dùng khoảng 4-6 lần rồi ngưng). Khi giả hành non ra rễ được 4-5cm, ta rải phân chì tan chậm xung quanh hoặc gắn 1 túi lưới phân tan chậm lên trên giò lan. Bên cạnh đó cứ 7-10 ngày phun phân bón lá trung lượng và vi lượng 1 lần.

 

 CÁCH PHÒNG TRỪ SÂU BỆNH CHO LAN 

 

 Cứ 20 ngày phun Movento và Pesieu 1 lần để phòng nhện đỏ, rầy, rệp…

 

 Cứ 15 – 30 ngày 1 lần pha chung thuốc trừ nấm và vi khuẩn phun phòng 1 lần. Nếu trời mưa nhiều thì 7 ngày 1 lần.

 

 Thuốc Nấm gồm: RidomilGold, Antracol, Aliette, TopsinM…


 Thuốc vi khuẩn gồm: Kasumin, Poner, Starner, Physan…

 

MUA HÀNG TẠI VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI ĐẢM BẢO:

 

 Chụp hình cây gửi khách duyệt trước khi chốt đơn hàng.

 Đóng gói CẨN THẬN - đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng NGUYÊN VẸN

 Giao hàng nhanh chóng tại nhà.

 Được xem hàng trước khi thanh toán.

 Đảm bảo đúng giống, mặt hoa.

 Kết bạn ZALO với Vườn Lan Rừng Tây Chi qua số điện thoại 0949.326.728 để vườn gửi mẫu cây bạn duyệt trước. Hoặc bạn để lại thông tin phía dưới nhà vườn sẽ liên hệ gửi mẫu cây cho bạn nhé!

 

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 

 

Dớn Vụn

 

Giá bán: 70.000 VNĐ  giảm giá 28 % còn 50.000 VNĐ/1Kg

  

GỬI THÔNG TIN CHI TIẾT VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

 

  

THAM QUAN VƯỜN LAN TÂY CHI

 

 Xuất thân từ một người yêu thích và sưu tầm các giống lan rừng độc lạ, quý hiếm tại Đơn Dương - Lâm Đồng. Sau nhiều năm gom góp kinh nghiệm, Vườn Lan Rừng Tây Chi xin mạnh dạn gửi đến quý anh chị, cô bác các giống lan từ chính tay các anh em đồng bào đi rừng lấy về nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh, đúng giống, được lựa chọn kỹ càng, mặt hoa luôn sáng đẹp đến tay người chơi với mức giá hợp lý.

 

 
Vườn Lan Rừng Tây Chi

 Vườn Lan Rừng Tây Chi xin giới thiệu đến Quý anh chị các giống phong lan rừng có hoa rất đẹp và thơm : Lan Ngọc Điểm rừng campuchia, Lan dã Hạc campuchia, Lan Ngọc Điểm Lào, Lan Ngọc Điểm Nha Trang, Lan Ngọc Điểm Thái, Lan Ngọc Điểm Đai loan … Hoàng Thảo kèn, Lan dã hạc các loại, Long tu Đá Ý Ngọc, Trúc phật bà, Chuỗi ngọc, Kim Điệp, lan Báo hỷ, Hoàng thảo đùi gà, Thủy tiên tím và thủy tiên vàng ( kiều tím , kiều vàng) , Sóc Lào, Trầm Rừng, Hương Duyên, Thập Hoa, Hương Vani, Vẩy Rồng, Tóc tiên, Ngọc Thạch, Thủy tiên tím, Lan long tu, lan hỏa hoàng, nhất điểm hồng...

 

 

Vườn Lan Tây Chi - trăm hoa khoe sắc

 

 Các loại Lan rừng về liên tục và được cập nhật trên web lanrunggiare.vn và trên Trang Facebook Vườn Lan Rừng Giá Sỉ Tây Chi ngay khi có hàng. Hãy Theo dõi facebook của chúng tôi để luôn được cập nhật tin tức mới nhé!

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi - Chuyên cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên

 

 

Do số lượng và giá cả các loại lan rừng thay đổi liên tục tùy theo mùa. Xin vui lòng liên hệ thầy giáo Lâm – 0979 514 044 để biết chính xác lượng hàng, loại lan nào đang có hàng và giá cả bao nhiêu nhé! Ngoài ra chúng tôi có bán Chậu gỗ trồng lan, giá thể dớn miếng và dớn đá trồng lan, phân bón, thuốc trị nấm bệnh, gỗ thông, phân dê đã qua xử lý, lưới Thái Lan trồng lan.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các loại vật tư trồng lan định kỳ cho các nhà vườn khác và anh em chơi lan số lượng lớn tại TP.HCM và một số tỉnh thành lân cận.Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết giao cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đúng chủng loại, đúng hình chụp gửi đã được khách duyệt.

 


VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nhà vườn: 13 Thôn Quảng Hiệp, Xã Quảng Lập - Huyện Đơn Dương – Lâm Đồng

Địa chỉ văn phòng: 325 Bình LợiPhường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

THẦY GIÁO LÂM: 0979 514 044 - 0705 230 405

giao hàng GIAO HÀNG TẬN NHÀ mới nè TRÊN TOÀN QUỐC giao hàng 

 

 VƯỜN LAN TÂY CHI tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các loại vật tư trồng lan định kỳ cho các nhà vườn khác và anh em chơi lan số lượng lớn tại TP.HCM và một số tỉnh thành lân cận.Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết giao cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đúng chủng loại, đúng hình chụp gửi đã được khách duyệt.


VƯỜN LAN TÂY CHI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nhà vườn: Số 13, Thôn Quảng Hiệp, Xã Quảng Lập - Huyện Đơn Dương – Lâm Đồng

Địa chỉ văn phòng: 325 Bình LợiPhường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hotline : 0979 514 044