ĐÃ MẮT DÒNG LAN 5 CÁNH TRẮNG HIỂN OANH - Chuỗi Hoa To, Bông Đều Nhau, Màu Sắc Cực Đẹp Chia sẽ nhé bạn:
Đánh giá:
4.4 238
4.4 sao trên tổng số 238 lượt review

ĐÃ MẮT DÒNG LAN 5 CÁNH TRẮNG HIỂN OANH - Chuỗi Hoa To, Bông Đều Nhau, Màu Sắc Cực Đẹp

500.000 VNĐ 650.000 VNĐ Save 23%

 

Nếu đã là sành hoa thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua em hoa 5 Cánh Trắng Hiển Oanh, đây có thể nói là một trong ít giống lan có vẻ đẹp hoàn mỹ từng chi tiết đến như vậy, kết hợp với hương thơm quyến rũ chúng đã làm bừng sáng mọi không gian nếu chúng xuất hiện.

Tặng hướng dẫn cách trồng và chăm sóc 

Tặng danh sách các vật tư cần thiết trồng lan và Miễn Phí vận chuyển với đơn hàng lớn

MUA HÀNG TẠI VƯỜN LAN TÂY CHI ĐẢM BẢO:

 

 Chụp hình cây gửi khách duyệt trước khi chốt đơn hàng. 

 Đóng gói CẨN THẬN - đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng NGUYÊN VẸN

 Đảm bảo đúng giống, mặt hoa.

 Có hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc kèm đơn hàng.

 Có chính sách giá sĩ hấp dẫn cho nhà vườn mua số lượng lớn.

 Giao hàng nhanh chóng tại nhà.

 Được xem hàng trước khi thanh toán.

 

 Kết bạn ZALO với Vườn Lan Tây Chi qua số điện thoại 0849 333 978 để vườn gửi mẫu cây bạn duyệt trước. Hoặc bạn để lại thông tin góc phải màng hình nhà vườn sẽ liên hệ gửi mẫu cây cho bạn nhé!

mua hàng**Gợi Ý:

-- Số lượng

-- Số lượng


Gửi hình khách duyệt trước khi GIAO HÀNG


Vườn Lan Tây Chi cung cấp những giống Lan Quý!


  • THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Nếu đã là dân chơi lan có lẽ ít ai không biết đến cặp vợ chồng nghệ nhân Hiển Oanh (Hòa Bình), bằng tình yêu lan bất tận cùng sự nghiên cứu tìm tòi, họ đã sưu tầm "gom, nuôi ghép" nên vườn lan rừng với đủ các loại khác nhau như: hồng hiển oanh, tam bảo sắc trắng Hiển Oanh và đặc biệt đó là giống lan Phi Điệp 5 Cánh Trắng Hiển Oanh.

 

 Nói về vẻ đẹp của 5 cánh trắng HO thì khó có mỹ từ nào có thể bộc lộ được hết cái vẻ đẹp tinh khiết cánh hoa mỏng, hơi cong, hai cánh vai ngang, xếp đều nhau. Bên trong, môi hoa có hình tim, có nhung tuyết ở bờ môi và hai mắt nổi rõ màu tím. Khác với các loại phi điệp thông thường 5 cánh trắng HO có màu trắng trong như ngọc nhìn rất bắt mắt.

  

 

 

Lan phi điệp 5 cánh tráng HO mê hoặc toàn bộ dân chơi và yêu thích hoa lan 

 

THÔNG TIN KỸ THUẬT 

 

 

Tên sản phẩm 

Cây con cấy mô 5 Cánh Trắng Hiển Oanh 

Loại Lan

Dòng Lan Rừng Quý Hiếm Cấy Mô

Xuất xứ

Vùng Hòa Bình - Nuôi trồng tại Vườn Lan Tây Chi Đơn Dương - Lâm Đồng

Màu sắc

Trắng phớt tím

Thời điểm ra hoa

Mùa hè

Độ bền hoa

10 -15 ngày

Mùa trồng

Quanh năm

Mùi Thơm

Hương thơm quyến rũ

Nhiệt độ

Thích nghi với mọi vùng miền

Tưới nước

Ít nước

 

 ĐIỂM NỔI BẬT

 

 Giống lan rừng độc đáo cho nhiều hoa, màu sắc đẹp, nhẹ nhàng, có hương thơm quyến rũ

 

 Dễ trồng, dễ thích nghi, đạt năng suất cao

 

 Khả năng kháng bệnh tốt, độ bền của hoa 10 -15 ngày

 

 Giống lan rừng quý hiếm, thỏa mãn nhu cầu chơi lan, có tiềm năng kinh tế cao

 

CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP QUYẾN RŨ CỦA 5 CÁNH TRẮNG HIỂN OANH 


 

 Dòng lan 5 Cánh Trắng Hiển Oanh là dòng lan đột biến có màu trắng, quý hiếm, có giá trị kinh tế cao. Khoảng 2 năm trở lại đây, dòng lan này bắt đầu lên cơn sốt, trở thành đối tượng săn lùng của các “đại gia” chơi lan.

 

 Những ai lần đầu được nhìn thấy chúng sẽ phải choáng ngợp và trầm trồ trước vẻ đẹp tinh khiết, thanh tao và nhẹ nhàng đó.

 

  

Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp 5 Cánh Trắng Hiển Oanh

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÂY CON CẤY MÔ LAN 5  CÁNH TRẮNG HO TẠI VƯỜN

 


 

 

 

 

CHIA SẺ THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LAN 5 CÁNH TRẮNG HIỂN OANH 

 

 Điểm nổi bật nhất của cây phi điệp 5 cánh trắng là mặt bông hoa. Khuôn bông có vẻ đẹp hài hòa, vươn thẳng, đầu cánh hơi cong, hai cánh vai ngang, xếp đều nhau. Bên trong, môi hoa có hình tim đẹp mắt, có nhung tuyết ở bờ môi và hai mắt nổi rõ màu tím. Khác với các loại phi điệp thông thường cánh hoa màu tím, 5 cánh của loại phi điệp 5 CT HO có màu trắng, trong như ngọc. 

 

 Đặc biệt, sau khi nở khoảng 3 – 5 tiếng, lan phi điệp 5 cánh trắng HO tỏa mùi hương quyến rũ, dễ chịu, thoang thoảng, lôi kéo lòng người… 

 

 Có nhiều loại giả hạc đột biến gien rất quý hiếm như: 5 cánh trắng kim, 5 cánh trắng bướm đại ngàn, 5 cánh trắng Hòa Bình, 5 cánh trắng Hải Dương, 5 cánh trắng Củ Chi và phi điệp 5 cánh trắng Phú Thọ… Trong đó, dòng 5 cánh trắng HO được nhiều người chơi lan ưa chuộng, do giống lan đột biến này rất hiếm, nên không phải lúc nào cũng mua được. 

 

 Chúng tôi đoán rằng bạn đang chìm đắm trước vẻ đẹp tinh khiết của loài hoa Lan 5 Cánh Trắng HO, nếu không muốn bỏ lỡ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0979 514 044. Đừng bao giờ đánh mất những gì mình đã thích nhé các bạn. 

 

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 

 

01 Cây Cấy Mô Lan 5 Cánh Trắng Hiển Oanh 

 

Giá bán: 650.000 VNĐ giảm còn 500.000 VNĐ 

 

 

HƯỚNG DẪN CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC 5 CÁNH TRẮNG HO 

 

1. Chọn giá thể 

 

Giá thể là chỗ cho lan bám vào phát triển, cũng là nơi cung cấp độ ẩm, dưỡng chất cho cây. Giá thể trồng Phi điệp 5 CT HO là những vật liệu lâu mục và dễ thoát nước như vỏ thông, vỏ dừa, đá v.v…nhưng tốt hơn cả là trồng dớn, trong chậu gỗ và treo lên bởi vì cây cần thoáng gió và thoáng gốc. 

 

2. Ánh sáng

 

Lan 5 CT HO cần nhiều ánh sáng gần như có thể để ở ngoài trời, nhưng cần phải có lưới che phòng khi lá non bị cháy nắng. Khi thấy cây quặt quẹo, đó là dấu hiệu thiếu nắng. Hãy đưa cây ra chỗ có nhiều nắng hơn.

 

3. Nhiệt độ

 

Phi điệp 5 CT HO cần nuôi trong nhiệt độ từ 8-25°C. Tuy nhiên lan có thể chịu nóng tới 100°F hay 38°C và có thể chịu lạnh tới 38°F hay 3.3°C. 

 

4. Ẩm độ và thoáng gió

 

Phi điệp 5 CT HO mọc mạnh nếu ẩm độ cần phải từ 60-70%. Nếu quá thấp cây non sẽ không lớn được và bị teo đi. Cây cũng không mọc mạnh nếu không thoáng gió và trong thời kỳ lan ra nụ nếu không thoáng gió nụ sẽ ít đi.

 

5. Tưới nước

 

Mùa hè thu Phi điệp 5 CT HO vào độ phát triển mọc mạnh, tưới 2 lần một ngày và cho ăn nắng. Vào cuối thu đầu đông, khi cây đã ngừng tăng trưởng, nên tưới nước thưa đi. Mỗi tuần chỉ cần tưới 1 lần cho thân cây khỏi bị teo lại. 

 

6.Bón phân

 

Lan 5 CT HO không ưa phân bón có nhiễu chất Nitrogen cho nên bón với phân 15-15-15 cho đến tháng 9, từ tháng 9-10 và 11 bón với phân 10-30-10. Từ tháng 12 cho đến hết tháng giêng ngưng hẳn việc bón phân. Nếu tiếp tục bón hoặc phân bón có nhiều chất Nitrogen quá, cây sẽ ra cây con (keiki) thay vì ra nụ.

 

7. Phòng bệnh

 

Phun phòng bằng nước vôi trong, 1 cục to bằng ngón tay cái cho vào 1,5l, vôi tôi xong chờ nước trong thì lấy phần nc trg ấy phun vào giá thể lan, 1 tháng 2 lần, có thể phun phòng bệnh bằng starner(chuyên cho thân thòng), rẻ hơn thì ridomil gold (50k/bịch).

 

Phun nước vôi trong cây sẽ cứng cáp và ko bị thối nhũn thối mềm vì vôi có canxi, đồng thời vôi có khả năng diệt khuẩn nên phòng rất tốt, ridolmild gold thì phòng nấm chống thối nhũn, starner thì chuyên diệt khuẩn, starner ko hại cho thân thòng

 

Lưu ý: Sau 2 tiếng thì xịt lại bằng nước trắng nhé các bạn

 

 Ngoài lan giả hạc 5 cánh trắng Hiển Oanh, giả hạc cũng còn nhiều loại đột biến độc đáo khác như: Gỉa hạc 5 cánh trắng kim, 5 cánh trắng Hòa Bình, Giả hạc Di linh Xuân,... Do vậy, nếu bạn thật sự là một người đam mê việc trồng và thưởng lãm hoa lan, đặc biệt là dòng giả hạc nói riêng thì hãy bổ sung thêm nhiều dòng lan quý hiếm này bạn nhé!

 

MUA HÀNG TẠI VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI ĐẢM BẢO:

 

 Chụp hình cây gửi khách duyệt trước khi chốt đơn hàng.

 Đóng gói CẨN THẬN - đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng NGUYÊN VẸN

 Giao hàng nhanh chóng tại nhà.

 Được xem hàng trước khi thanh toán.

 Đảm bảo đúng giống, mặt hoa.

 

 Kết bạn ZALO với Vườn Lan Rừng Tây Chi qua số điện thoại 0979 514 044 để vườn gửi mẫu cây bạn duyệt trước. Hoặc bạn để lại thông tin phía dưới nhà vườn sẽ liên hệ gửi mẫu cây cho bạn nhé!

 

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 

 

01 Cây Cấy Mô 5 Cánh Trắng HO

Giá bán: 650.000 VNĐ giảm còn 500.000 VNĐ 

 

 

THAM QUAN VƯỜN LAN TÂY CHI

 

 Xuất thân từ một người yêu thích và sưu tầm các giống lan rừng độc lạ, quý hiếm tại Đơn Dương - Lâm Đồng. Sau nhiều năm gom góp kinh nghiệm, Vườn Lan Rừng Tây Chi xin mạnh dạn gửi đến quý anh chị, cô bác các giống lan từ chính tay các anh em đồng bào đi rừng lấy về nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh, đúng giống, được lựa chọn kỹ càng, mặt hoa luôn sáng đẹp đến tay người chơi với mức giá hợp lý.

 

 
Vườn Lan Rừng Tây Chi

 Vườn Lan Rừng Tây Chi xin giới thiệu đến Quý anh chị các giống phong lan rừng có hoa rất đẹp và thơm : Lan Ngọc Điểm rừng campuchia, Lan dã Hạc campuchia, Lan Ngọc Điểm Lào, Lan Ngọc Điểm Nha Trang, Lan Ngọc Điểm Thái, Lan Ngọc Điểm Đai loan … Hoàng Thảo kèn, Lan dã hạc các loại, Long tu Đá Ý Ngọc, Trúc phật bà, Chuỗi ngọc, Kim Điệp, lan Báo hỷ, Hoàng thảo đùi gà, Thủy tiên tím và thủy tiên vàng ( kiều tím , kiều vàng) , Sóc Lào, Trầm Rừng, Hương Duyên, Thập Hoa, Hương Vani, Vẩy Rồng, Tóc tiên, Ngọc Thạch, Thủy tiên tím, Lan long tu, lan hỏa hoàng, nhất điểm hồng...

 

 

Vườn Lan Tây Chi - trăm hoa khoe sắc

 

 Các loại Lan rừng về liên tục và được cập nhật trên web lanrunggiare.vn và trên Trang Facebook Vườn Lan Rừng Giá Sỉ Tây Chi ngay khi có hàng. Hãy Theo dõi facebook của chúng tôi để luôn được cập nhật tin tức mới nhé!

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi - Chuyên cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên

 

 

Do số lượng và giá cả các loại lan rừng thay đổi liên tục tùy theo mùa. Xin vui lòng liên hệ thầy giáo Lâm – 0979 514 044 để biết chính xác lượng hàng, loại lan nào đang có hàng và giá cả bao nhiêu nhé! Ngoài ra chúng tôi có bán Chậu gỗ trồng lan, giá thể dớn miếng và dớn đá trồng lan, phân bón, thuốc trị nấm bệnh, gỗ thông, phân dê đã qua xử lý, lưới Thái Lan trồng lan.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các loại vật tư trồng lan định kỳ cho các nhà vườn khác và anh em chơi lan số lượng lớn tại TP.HCM và một số tỉnh thành lân cận.Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết giao cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đúng chủng loại, đúng hình chụp gửi đã được khách duyệt.

 


VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nhà vườn: 13 Thôn Quảng Hiệp, Xã Quảng Lập - Huyện Đơn Dương – Lâm Đồng

Địa chỉ văn phòng: 325 Bình LợiPhường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

THẦY GIÁO LÂM: 0979 514 044 - 0705 230 405